[GUIDE] OnePlus 3 / 3T: ลบหน้าจอเตือน DM-Verity

OnePlus 3

ระยะหลังๆ นี้ เราได้ยินบ่อยขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับ DM-ความจริง และปัญหาที่เกิดขึ้นกับทุกคนที่ตั้งใจจะเปลี่ยน ROM ของสมาร์ทโฟนของตน

แต่อะไรคือ DM-ความจริง?

dm-ยืนยัน oneplus 3

OnePlus 3 / 3T: ลบหน้าจอเตือน DM-Verity

Il Dm-ความจริง, แนะนำตัวกับ 4.4 Android KitKat กลายเป็นฝันร้ายของใครหลายคน modder กับการมาของ Android Marshmallowเป็นระบบรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมที่จะตรวจสอบความสมบูรณ์ของบล็อกต่างๆ ในระหว่างขั้นตอนการบูต ระบบแฟ้มเพื่อป้องกันไม่ให้ระบบเริ่มทำงานในกรณีที่มีการดัดแปลงหรือแก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาต

เราบอกว่าปวดหัวเพราะเทคนิคปัจจุบันของ การขจัด พวกมันทำหน้าที่ในระดับเคอร์เนลและดังนั้นจึงปรับเปลี่ยนองค์ประกอบภายใต้การควบคุมของ Dm-ความจริง ซึ่งในทางกลับกันจะป้องกันไม่ให้อุปกรณ์บูท หากถึงวันที่ปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วต้องขอบคุณ การปะ, ในระยะรูท, ของ ภาพบูต, การดำเนินการที่ SuperSU ดำเนินการโดยอัตโนมัติต่อหน้า Dm-ความจริงยังคงมีปัญหาในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลหรือการเตือนความปลอดภัยในการบูต

ในการเอาชนะการเข้ารหัสข้อมูล น่าเสียดายที่เรารู้ว่าจำเป็นต้องทำการล้างข้อมูลแบบเต็มจากการกู้คืนแบบกำหนดเอง TWRP ของพาร์ติชั่นที่กำหนด ส่งผลให้ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดสูญหาย แต่เราจะกำจัดข้อความบูตที่น่ารำคาญซึ่งเตือนเราถึงความเป็นไปไม่ได้ในการตรวจสอบอุปกรณ์ของเราได้อย่างไร

ในบทช่วยสอนนี้ เราจะมาดูวิธีปิดการใช้งานข้อความนี้ใน OnePlus 3 / 3Tได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วมากโดยใช้คำสั่งง่ายๆ สองคำสั่ง fastboot ซึ่งสามารถทำงานบนอุปกรณ์อื่นได้เช่นกัน เนื่องจากเป็นคำสั่งทั่วไปและไม่ได้จัดทำขึ้นเฉพาะสำหรับ OnePlus 3 / 3T.

สำคัญ: ขั้นตอนที่อธิบายในคู่มือนี้แสดงการดำเนินการที่ซับซ้อน ซึ่งหากดำเนินการอย่างไม่ถูกต้อง อาจทำให้อุปกรณ์ของคุณเสียหายได้ ขอแนะนำให้รันโดยผู้ใช้ที่ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการม็อดเท่านั้น เจ้าหน้าที่ของ GizChina.it จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับอุปกรณ์

คุณสามารถดูคู่มือฉบับสมบูรณ์ได้ที่ ฟอรั่มของเรา (ส่วน OnePlus). นอกจากนี้เรายังขอเชิญคุณเข้าร่วมในการอภิปรายจำนวนมากและคอยติดตามการอัปเดตใด ๆ เกี่ยวกับขั้นตอน